pain

Ako lng po b? nsakit po ung singit k, sa right side kya hirap kng itaas ung right leg k kpg hhiga or mgchange ng position..Mnsan pgllkad hirap dn ksi prng my naiipit n ugat,,sa left side nmn nde msakit, cnu po s mga momshies experiencing like mine?

1 Reply

Ako sa may pwetan masakit..paghihiga, tatayo galing sa paghiga at pagkagaling sa pag upo..dun masakit..hirap maglakad parang may naiipit na ugat..16weeks plng aq..planning to have a check up pa lng next week.

5y ago

Sakin sa my right n singit lng tlga,,tas pg gling higa at upo pgtayo prng ang bigat sa puson..32weeks nk, iniisp k bka ksi mbgat lng tlga c baby..Check up k nxt week dn..