7months and 3weeks preggy

Tanong k lng po ano kya posisyon nya kc sa left na bandang sikmura k nka umbok cya at sa right side dn naka umbok ano kya posisyon nya nka posisyon na kya cya nag worry lng ako kc unang ultrasound k nung 5moths and 1day ay breech po cya sna naka posisyon na sya 2nd ultrasound k sa 14

2 Replies

naikot pa yan mommy.. KC ako unang Ultrasound ko mag 5mos. breech sya.. nagpaultrasound ako ulit 7months mag 8months na okay na sya NASA pwesto na sya