pregnancy

s june 11 p balik k s ob.pero lagi k feel n masakit ang left n puson k..ginagawa k tinataas k ang paa k pgnkahiga..minsan feel k prang naopen ang pwerta k pero normal po b un

7 Replies

Hindi po ito normal at maaaring malaglagang iyong baby pag nagpatuloy ang mga senyales ng pagle labor na iyan. Kahit hindi mo pa schedule bumalik sa ob mo ay pwede ka naman sa emergency room magpunta o kaya magpatingin sa ibang ob.

my effect po b sa baby k kung 3 bses n k spotting? d aq mkbalik sa ob k my skit kc sya kya d pa nia nddiscuz skin

3y ago

14 weeks pregy po aq sa second child k ininform k c new ob n masilan ako mag buntis twice n ko dinugo 2 n din aq nag pacheck sa new ob k kso sabi nia lang ok lang daw un ok namn daw baby k my heartbit pa pag dinugo pa daw aq ulit wag daw aq punta agad sa knya ituloy k lang daw inum k pang pakpit 2 lang kc ob namin dto sa lugar ung dati k ob nagkskit kya dun ako npunta sa isa n d aq cgurdo sa check nia 😥

Same tayo 11 weeks pregy ako at masakit parang may tumutusok sa kanang bahagi, ng puson ko

mas maigi pong kay OB po kayo pumunta para po macheck up kau🤗

pa check nyu po yan kong matagal pa schedule mo

need mo po pa check up

Pacheck napo kay ob