23weeks preggy

tanong k lng po kasi sabi nila much better dw pa left side ang higa, kaso nakaka'ngawit, nag try ak lumipat s right side kaso ang sakit. kaya ginagawa k tihaya nlng optional k s pgtulog. ok lng b naka tihaya?

2 Replies

Left side daw po kasi mas nakakakuha ng magandang nutrients and oxygen si baby sa right side ok lang pag nangalay kung tihaya naman po make sure parang nakaupo din style mo. Nakaanggat ulo mo hanggang shoulders mga 3 unan po.

5y ago

Try to watch po ang youtube channel ni doc. Mellissa Ong, for sure marami ka po matututunan dun. 😉

Kung saan ka comportable..pero much better tlga sa left side.

5y ago

salamat po s pg sagot 🙂

Related Articles