Biglang taas ng timbang

Normal lang po bang biglang taas ng timbang ng isang buntis??? Halimbawa po kapag sa isang buwan 3kilo agad nadagdag??salamat po.

3 Replies

Nung second trimester po, may month na biglang taas yung timbang ko. Then after that nag slow down na.

2y ago

yes mami. nagulat din ako sa timbang ko pagbalik ko sa clinic. from 74 naging 77. Chubby na talaga ako kahit di pa buntis. 65kls lang ako pero nung nabuntis ako, naging 74kls 😂

ako from 54 naging 58 this month eh

yes

2y ago

salmat po sa pagsagot. Godbless po.