first mom

guys subrang taas ng timbang ko.im worried kasi mag five months pa lng tyan ko 87 na timbang ko.pru nung hnd pa ako pregt 65 na timbang ko.anu po gawin bukod sa mag diet.??

20 Replies

Momsh, hinay hinay sa pagkain ng matatamis at maalat. Ang layo pa ng 9 months. Nung nag glucose challenge ako tumaas sugar kaya pinadiet ako sa OB ko. Goos thing nag effect naman. Timbang ko maintain lang. Netong 2weeks ago lang ako pina inom ng amino kasi maliit si baby, pinalaki nakang ni doc, anyway cs naman. Tapos ang ginagawa ko instead rice, mais na bigas gamit ko para di nakakali. It helps, di na masyado mag snacks

65 din ako nung nabuntis ako tumaas timbang ko mga 7 months na tyan q pumalo sa 84. Tapos sabi nila baka daw malaki ang bata mahihirapan aq at ma CS pa. Di ko sila pinansin mas naniniwala ako sa doctor q mas gusto pa nya kumain ako ng kumain kasi maliit daw baby q. Sa edad ko na 34 at timbang na 84 mas risky daw pero na NSD ko naman si baby 3kg sya nung lumabas at healthy.

Okay lang yan mommy dama kita, ako nga nung hindi ako pregnant 58 lang kl ko pero now 9months na si bby 81 na hahaha week by week more than 2-3 kls nadagdag sakin its worth it naman basta healthy si baby since bawal tayo mag diet hindi naman din natin napipigilan sarili natin kumain gustuhin man nating pumiit katawan natin hehe kasi baka mapasama kay bby dba

Ako po 72kilos before magbuntis. now at 8mos 74 kilos lang po ako. May gestational diabetes din kaya sinusunod ko yung nutritionist ko sa portions ng food na kakainin. Consult a dietician po malaking tulong sya. Anlaki po kase ng weight gain nyo masyado.

I was 49 kls when I started my pregnancy, hanggang nag 6 months 2 kls lang tinaas but now na 7 months na ang tiyan ko biglang naging 58kls timbang ko. Sobrang laki ng tinaas kaya sinisikap ko ng magdiet.

Ano po bang height mo, mommy? Minsan depende po kasi sa height. May sinuggest po ba yung obgyne mo? Like diet? Malakas ka po ba sa rice? Try mo bawasan rice intake mo and bawi ka sa fruits and veggies.

ako po momsh nung last thursday ang timbang ko po e 64kilos, 2months preggy, nkalagay sa booklet ko ay over weight kaya diet din ako, mataba din kasi ako bago magbuntis😁😁

Ako nga sis, kahit anong kain di tlga umaabut ng ilang kilo ang timbang ko , 50kg po ako before then now na 6months preggy na po ako 52kg palang po ako

halaaa 😱 sure ka jan? kc ako nung 5mos ako 65kilos ako. then ngaung 7mos. 69.8 bat ang blis mo mg gain weight? lakas ka siguro kumain

me mga exercise po for pregnant mommy,pero dpt tlga diet,kasi bka macs ka nyan..iwas po sa pagkaing mataas sa sugar at salt.

Related Articles