weight gain

Sa isang buwan 5 kgs. nadagdag sa dati kong timbang!! ? from 55 to 60kgs. 31 weeks here.. , ? Kayo po mga mamsh, ilang kilo nadagdag sa inyo within one month? ?

2 Replies

Di po ako buntis 80 + kg ako pero yung nabuntis ako unang check up ko 76 tas yung pangalawa 73 tas pangatlo 74 tas pangapat 76 panglima 78panganim 76 tas ngayon 77 po😊 im 31 weeks and 5days mataba po ako kaya mabigat hahaha

Naku parang every 2 week 1.5kgs na dadagdag sa timbang ko. Hindi ko na masyado mino monitor kasi nalulungkot lang ako. Conscious po kasi ako sa katawan pero keri lang

3y ago

sakib di na dagdag 4th to 5th month same p din 59kls ok lng kaya yon?