biglang taas ng lagnat?

Ano gagawin pag biglang taas ng lagnat? Okay pa sya ng umaga wala pa lagnat naglalaro pa. 39.7 na sya agad ngayon pinainom ko gamot pero sumuka sya. Paiinumin ko ba ulit? Di naman ako ftm pero nakakataranta talaga pag ganito??

biglang taas ng lagnat?
8 Replies

Sobramg taas kasi ng lagnat nya kaya isusuka nyan ung iintake nya na kahit ano. Punas punas sa singit singit (kili kili, leeg, sa may hita) ng basang towel sabi ng pedia ng anak ko. Tsaka painumin ng gamot unti unti. Pag di pa dn bumaba dalhin mo na sa er.

Pwedeng painumin ulit kung isinuka nya yung gamoy. If hindi bumaba lagnat after 1 hour, emergency room na.

Pa check up mo na po.ung ganyang case na sobrang taas na lagnat..dapat dinadala na po agad sa doctor

painumin mo ulit kung sinuka. paliguan mo ng malamig na tubig ang taas n ng lagnat nya

Try mo po muna sa gamot. If nag 2 days na. Check up na mommy

If I were you momsh, ER! Hehe ang taas kasi ng fever.

pacheck up mo na mumshie

Painumin mo ulit