Bloated or

Mga mii hnd pako delay nun ang timbang ko lang nung nalaman kona buntis ako 70kls,now po 6weeks nako pero ang timbang ko 77.70 agad nakakdumi naman ako ng maayos ,saka medyo hirap nako stomach in,may same case po ba dito mabilis lumaki bump kahit 6weeks palang? although alam ko naman na mataba ako pero yung nadagdag kase agad sakin sobrang taas as in .Then alam ko talaga ang pagkataba ng tyan ko is pabilog pero eto sa bandang baba lang maumbok

Bloated or
10 Replies

60 kg ako noong 1st check up ko 6 weeks ok nmn po sexy pa naman nun. Buing 1st tri. Ko puro ako suka.. at masama pakiramdam ngayong 2nd tri. Tumataas na unti timbang ko pero minimal pa rin ang kain baka ma pre eclampsia na naman ako.. lately nahilig ako sa chocolates. Iniwasan ko na unti kaya nag keto chocolate na lang ako para hnd lumaki

bolted pa ka Jan my in 6 weeks Kasi si baby nasa baba pa talaga ng pubic area natin naka tago, lalabas lang baby bump mo base sa akin is 13 weeks na, mataba din Ako,

Bloated palang po miii. Ako po kse 19 weeks may baby bump na pero d ganon kalaki tas feel ko bloated pa rin ako mataba rin po ako.

Same po tayo matumbok sa baba ng puson ko and now im bleeding pinkish na diko alam kung normal ba to

7d ago

kung buntis ka at may discharge di po normal Yun, dapat inform mo OB mo

Have u checked with ur OB? Para maassess yung condition niu po and to provide proper care after

di po ganyan kalaki 6 weeks. pa check up ka para Malaman mo. di rin sya mukhang bilbil

Third trimester talaga po yung sobrang mananaba both you and baby po

bilbil po yan. di po ganyan kalaki tyan ng 6 weeks.

bloated la lang po dahil sobrang liit ng 6 weeks