Normal weight Ng isang buntis

Tanong lng mga Mami ano normal weight Ng isang buntis?every month b need tumaas timbang? O moderate lng..every month din b nasukat Ang tiyan?paano Kung bumaba timbang nung isang buwan tapos bigla taas ok lng b Yun mga mami?may epekto b Yun sa baby biglang taas timbang ng nanay. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

According sa OB ko ang normal weight gain is 1 kg/month lang dapat. Yes, kada OB's visit minemeasure ang tyan. Possible na lumaki din si baby sa loob kung biglang bigat ng weight ni mommy.

thank you mami😊