hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

ganyan din vitamins ko sumusuka din ako dati. ang nagwork sakin is dapat may laman ang tyan bago uminom niyan. pero wag agad after ng food. mga after 30 mins to 1 hour after eating ako umiinom. so far nag work naman. pangit lang talaga lasa. pagtangal palang sa packet, amoy na amoy na. tapos yung lasa same ng amoy. 🥴

Mosvit din po ako noon. Nag request ako kay ob na palitan yung mosvit ko kase nasusuka ako sa mosvit.Grabe kase yung lasa ni mosvit kapit na kapit sa lalamunan ka naduduwal ako hanggang isuka ko na lang. Now amino acid na tinatake ko, Calvit, folic acid, ferosian ang mga vitamins ko now

Hi mommy, ganyam po vitamins ko sa buong pagbubuntis ko until now 8 months na baby ko. Tiis lang sa amoy momsh, okey siya for me regular ung pagbabawas ko kaya maganda siya para sakin. Recommended siya ng OB ko until now. Keep safe sa inyo ni baby☺️

ganyan din ung vitamins ko sumusuka din ako after ko uminom nyan. 5 months preggy ako nung ng take ako nyan . Sabi ni OB kung may reaction daw stop ko daw muna bibigyan nya nlng ako ng bago. Meron nmn kse akong iniinom na Micron-C with multivamins din yun

3y ago

Ako din... Kaya nag pinapalitan ko kay ob yung mosvit ko. At sabi din ni ob dami na nag reklamo na patient niya sa side effect ng mosvit

Ganyan din po vitamins ko since 9weeks preggy ako til now 7mos na. Kung every inom mo nang gamot sa arawaraw lagi ka nagsusuka baka di ka hiyang sa med na yan mommy. Or baka dahil sa paglilihi mo kaya ka nagsusuka. Consult mo po si OB mo mommy.

wla aq iniinom nuon vits. mliban sa iron + folic.. tpos calcium nung 5mos na.. di kc ng advice ung OB ko.. baka effect din yan ng pagbbuntis.. hindi ng vits. nsa 1st tri k pa kc

first 3 days ko po ng pag-take niyan sumakit ulo ko saka nagsuka ako. Ang ginawa ko po sinasabayan ko ng fruits. Awa ng Diyos 3 days na din akong hindi nasusuka sa mosvit.

After dinner ko iniinom yan sis . Tatlo ksi vitamins ko Folic , Calcium saka yan nga . Okay naman sya . di nman ako nsusuka . Baka sa pag bubuntis mo din talaga sis .

same . ganyan din ako sa obimin namn . ginagawa ko po nun 30mins after kumain txaka ko pa lng inumin vitamins ko. then 30mins ulit palipasin ko bago ko mahiga..

nagsusuka din ako sa mosvit elite parang napakatapang kase ng amoy at lasa mga 30 mins lang after ko uminom nian nagsusuka na ako