hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

Ganyan din po vitamins ko since 9weeks preggy ako til now 7mos na. Kung every inom mo nang gamot sa arawaraw lagi ka nagsusuka baka di ka hiyang sa med na yan mommy. Or baka dahil sa paglilihi mo kaya ka nagsusuka. Consult mo po si OB mo mommy.