hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

Mosvit din po ako noon. Nag request ako kay ob na palitan yung mosvit ko kase nasusuka ako sa mosvit.Grabe kase yung lasa ni mosvit kapit na kapit sa lalamunan ka naduduwal ako hanggang isuka ko na lang. Now amino acid na tinatake ko, Calvit, folic acid, ferosian ang mga vitamins ko now