hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

ganyan din ung vitamins ko sumusuka din ako after ko uminom nyan. 5 months preggy ako nung ng take ako nyan . Sabi ni OB kung may reaction daw stop ko daw muna bibigyan nya nlng ako ng bago. Meron nmn kse akong iniinom na Micron-C with multivamins din yun

3y ago

Ako din... Kaya nag pinapalitan ko kay ob yung mosvit ko. At sabi din ni ob dami na nag reklamo na patient niya sa side effect ng mosvit