hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

Hi mommy, ganyam po vitamins ko sa buong pagbubuntis ko until now 8 months na baby ko. Tiis lang sa amoy momsh, okey siya for me regular ung pagbabawas ko kaya maganda siya para sakin. Recommended siya ng OB ko until now. Keep safe sa inyo ni baby☺️