hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

ganyan din vitamins ko sumusuka din ako dati. ang nagwork sakin is dapat may laman ang tyan bago uminom niyan. pero wag agad after ng food. mga after 30 mins to 1 hour after eating ako umiinom. so far nag work naman. pangit lang talaga lasa. pagtangal palang sa packet, amoy na amoy na. tapos yung lasa same ng amoy. 🥴