hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

yes mommy until now 8mons na tiyan ko from 4months yan na pinaiinom sakin ng ob ko. okay lang naman effect sakin di ako nasusuka

ganyan din vitamins ko iniinom ko until now 9mos nakaka suka nga ung amoy.tinitiis ko lang,after ko maubos di na ako bibili

1st tri ko folic acid lang, Kasi Suka ako NG Suka nun 😁, ngayong 2nd tri ko calcium, iron vit at obimin 😊

Ask your ob po, ganyan din kasi vitamins ko since 1st tri hanggang ngayong 3rd tri. ok naman sya saken.

obimin ba to momshiee? sakin ganyan din. tinigil na muna ng ob ko. pinag gatas muna ako. 13weeks.

Ganyan din po ung akin ngayon, minsan nasuka ako, pero madalas na duduwal lang... Dahil pala jan

Ganyan din po vitamins ko pero nag start po ako 2nd trimester na... So far ok naman po sa akin.

ganyan week talaga nasa stage kapa ng pgsusuka

normal lang momsh