hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin

normal lang po ba sa buntis after uminum ng vitamins ko is after 1 hr mgrereact na susuka na ko? ang vitamins ko po ito mosvit elite multivitamins.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

hi mga mommies my ask po ako 9 weeks and 2 days preggy po. umiinum po ko ng vitamins ko pra skin
19 Replies

wla aq iniinom nuon vits. mliban sa iron + folic.. tpos calcium nung 5mos na.. di kc ng advice ung OB ko.. baka effect din yan ng pagbbuntis.. hindi ng vits. nsa 1st tri k pa kc