Very active

Normal lang po ba na super likot na ni baby na 6 months palang? Maya maya naglilikot sya. Di ba sya komportable or what?

21 Replies

Gnyan din worries ko dati, kc sobrang likot ni baby. 4months pa lang nun ramdam ko na Yung pitik. Habang tumatagal lalong lumilikot. Sabi ng OB ko happy daw si baby kya xa malikot. Hehe Worried ako kc bka mgka cord coil. Sabi ni doc ipanatag ko daw loob ko kc nangysyari tlga cord coil, at WPA tau magagawa din pero 1% lng po. And usually nangyayari yun pg may mga complications sa pgbubuntis. Mgpa checkup lng po kau regularly.