Likot

Hi mga preggy momsh. Pag naglilikot ba si baby nyo napi-feel nyo din na parang tinatamaan po yung inyong pantog? Normal lang naman po ba yun? Ganun kasi ako tapos maya-maya maiihi na ako.. 6 mos preggy po.

61 Replies

Hahaha same feels mommy, yung akala ko ihing ihi kana tapos ang lalabas lang sayo kakapiranggot much better if meron kana arinola sa kwarto nyo para di kana maglalakad papunta sa CR niyo.

yes po! 33 weeks pregnant ako sobrang dalas ko na eexperience yan! As in kakaihe ko palang maya maya naiihe na nmn ako kaya nakaksira dn ng tulog lalo sa gabi. 😩

Hahaha same here .. Kkaihi lng iihi nnman bsta gumalaw sya sa bandang puson ko matic na ppnta nnman ako ng cr haha

Kakaihi ko nga lang sisipain na naman nya pantog ko iihi na naman tuloy ako pero lalabas onte 😂

Yes po. Kaya ang sarap tumira sa cr😂 o kaya pag gabi kung pwede dun ka na sa inodoro matulog

Yeees gnyan ako lalo sa madaling araw super likot nya ambigat sa puson pag naiihi ako

Same po sa kakagalaw ni baby kakatapos ko lang umihi.,naiihi nanaman ako 😊

normal. 5 months plng pero ramdam ko na super likot., lapit na mag 6 months

Sakin sa 6th month ni baby sa pantog. Tapos nung umikot na, sa sikmura na.

Yes momsh. Haha. Ang weird ng feeling para kang naiihi sa bawat kick niya.

Related Articles