Very active

Normal lang po ba na super likot na ni baby na 6 months palang? Maya maya naglilikot sya. Di ba sya komportable or what?

21 Replies

Opo mommy. Magtaka ka kung di siya maglikot. Baka gusto niya lang po makipag-interact with you. 😊

baby ko po ganyan din lalo ngayon na 7mos na siya super lalo ang kalikutan niya 😅

oo momsh.. napaka likot dn netong saken, 6months din, i enjoy mu lang po, hehe

normal po wag lang hyaan po na nasasaktan pra iwas danger kay baby :)

It's normal po, mas mabuti naglilikot mumsh kesa hindi mo sya maramdaman.

haha same.here sobrang likod means daw nun healthy c baby

ganun talaga minsan.. malikot sila sa tummy

nako likot na niyan! boy po yan momi?

same here hehe super likot

Yes po normal lng yn