37weeks

Ask ko lang po, normal lang naman po dba yung pagsakit ng puson ng very light tapos maya maya mawawala din ng konti? And also, si baby ko kasi usually malikot sya, pero ngayon di na sya ganun kalikot. Gumagalaw sya pero parang ang light ng paggalaw nya. Di ko alam if nasisikipan ba sya or what. Tsaka po yung feeling na parang may tumutusok sa bandang cervix mo. Normal lang naman po lahat ito dba? Or signs na po na malapit na talaga akong manganak? Like, anytime? Salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Normal lng yan mamsh.sakin din ganyan mag 38weeks nko.gudluck sten konti nlng.hehehe

5y ago

Sakin malikot pdin sya.baka malapit kna manganak mamsh