Very active

Normal lang po ba na super likot na ni baby na 6 months palang? Maya maya naglilikot sya. Di ba sya komportable or what?

21 Replies

Gnyan din worries ko dati, kc sobrang likot ni baby. 4months pa lang nun ramdam ko na Yung pitik. Habang tumatagal lalong lumilikot. Sabi ng OB ko happy daw si baby kya xa malikot. Hehe Worried ako kc bka mgka cord coil. Sabi ni doc ipanatag ko daw loob ko kc nangysyari tlga cord coil, at WPA tau magagawa din pero 1% lng po. And usually nangyayari yun pg may mga complications sa pgbubuntis. Mgpa checkup lng po kau regularly.

yes po ..at maganda sign po na healthy sya akin po ganyan po din po mga junakis ko nun nasa tyan ko palang 4months pa ngalang po ramdam ko na ang paggalw nya lalo na po nung nag 6

6 months pregnant here 😊 same tayo mommy.. sobrang likot lalo pag bagong kain..pero sabi ng OB normal daw yun mas mainam pa nga kesa hindi naglilikot.

same here.. 6 monz c baby sobrang likot.. ikot dito. ikot doon.. talon ng talon.. masayahin naman.. mas okei na un kesa me nararamdaman..

healthy yun pag laging malikot.pag di lumilikot du ka kabahan. dapat naglilikod sya everyhour lalo na pagkakain atleast 5x ang movements

Same here sobrang likot, mag6months this may. nakaupo ka man nakatayo o nakahiga. Sobrang nakakatuwa pag naglilikot sya. 🤗

hahaha ako ganyan din ...super likot nya..normal lang yun mas maganda kung magalaw kesa sa hindi nagalaw..

Mine 4 months pa lg sis superlikot na! Esp sa utz. Haha! Kitangkita pagka hyper. Mana sa daddy nya. 😊

same with my doll..minsan kala mo lalaki sa likot..but for me more is fine kesa walang imik ayoko nun..

Opo normal lang, sakin sobra malikot din siya. Nakaka miss pa nga minsan pag hndi nag lilikot eh hehe