movement

Normal po tlga super duper likot n baby? As in mayat maya sya lumilikot? Kaht po nasan ako? Grabe ung likot nya Lalo na pag maingay ang paligid Like Umatend ako seminar 1 and half hr. Buong seminar malikot sya mayat maya galaw nya

2 Replies

Normal lang. Mas ok nga pag active si baby, ibig sabihin ok sya. Ganyan din baby ko. Pag maingay, parang nagrereact sa loob ng tummy ko :)

good sign po na malikot baby it means healthy o buhay si baby. pero minsan masama na rin po pag sobrang likot sabi ng OB ko.