NAGTATAE BA?

Normal ba ito? BF si Baby going 6 months. Parang now kasi parang maya maya sya tumatae pag morning. Sign ba ng pagngingipin ang pagtatae? Help.

NAGTATAE BA?
1 Reply

sb ng mga doc sa experience ko d nmn po tlga sign na pagtatae ag nag ngingipin ang bb..may nkain o msama sa tyan lng po un..ang iba sa alimoong dw kaya nagtatae

4y ago

di pa po kasi kumakain si Baby ng solid. Tapos breastmilk naman sya kaya di ko alam. 2x kasi normal tae nya everyday pero now parang natatae sya pakonti konti