Di makapoop si baby

Normal lang po ba na hindi makapoop si LO dahil sa milk nya na nan optipro hw one? First time kasi ni baby uminom ng Nan from Nutramigen, our pedia recommend Nan dahil pricey ang nutramigen. What to do na din para makapoop si baby? Thanks.

7 Replies

hay ganyan din lo ko, from nan optipro pinalitan ng pedia ng nan optipro hw one regular poop nya pero now kung hindi ko sya i massage hindi sya mag poop pero ngayon hindi pa din sya nag poop hay worried din ako kahit i bicycle massage or i love you massage ayaw nya mag poop.. mas mabaho din ngayon poop nya compare dati..

the best if magconsult kayo sa pedia niya kase sabi ng pedia samin if pure breastfeeding normal na minsan hindi tumatae as long as hindi nalaki yung tiyan at hindi naman iritable. pero kung powdered milk yung gamit, pwede po kaseng di siya hiyang sa gatas or may iba pang reason. mas maganda na sa doctor talaga magtanong.

4y ago

pacheck up nyo narin po para sure. mahirap kase pag baby di natin malaman kung ano nararamdaman.

Nan Optipro HW One rin milk ng baby ko. Mixed feeding siya kasi konti lang yung milk supply ko. At first, every time na mag formula siya mag poop siya kaagad after. Tapos kulay yellow. Pero lately once or twice a day nalang siya mag poop (color green) tapos sobrang baho pa 😅

Ganyan din po milk ng baby ko Nan Optipro 1day or minsan isa't kalahating araw ang inaabot bago mag poop yung baby dahil sa gatas nya tas pag nag poop sya sobrang dame minsan sa isang araw 2 times sya kung mag poop

Nagwoworry lang po ako baka mahirapan naman sya magpoopoo ksi naiipon yung mga nainom na nya.

Normal po sa new born hangang 4 days di magpoop

Ano po ung LO? :) palage ko lang kaseng nababasa. hehe

4y ago

Little one po ata? Hehe hula ko lang po yan