Milk Changing

Hello Mommies!!! Sino po ang gumagamit dito ng Nan Optipro HW One? Ask ko lang po ilang hours pwede ang NAN Optipro HW One kapag natimpla? From S26 switch to Nan HW po ngayon ang gamit ni baby, allergy sa milk ang cause daw ng mga rasher nya at minsan constipated din sya kaya nirecommend ng pedia magpalit ng NAN HW, bath soap and may cream din.

11 Replies

4hrs po. Yes mommy dpende tlaga sa hiyang ni baby ang formula milk. Before we were using Nan Optipro pero hirap magpoop si baby so we switched to s26 gold at okay po sya don.

4hrs sis. Pero ako nun pag mainit panahon gang 3hrs lang gnagawa ko pag di naubos ni LO

Ako po nilagay ko sa ref. Pag beyond 3 hrs diko na po ginagamit

3hrs lang kse mainit panahon ngaun. madali mapanis ang milk .

S26 nakka constipated talaga kaya . Nag switch ako sa NAN hw

Hanggang 2 hours lang po sa akin tapos tapon na...

2hrs lang saken tapos tapon na po.

As per pedia 4 hours. :)

2hrs sken. then tapon na

4hrs.po