Di makapoop si baby

Normal lang po ba na hindi makapoop si LO dahil sa milk nya na nan optipro hw one? First time kasi ni baby uminom ng Nan from Nutramigen, our pedia recommend Nan dahil pricey ang nutramigen. What to do na din para makapoop si baby? Thanks.

7 Replies

the best if magconsult kayo sa pedia niya kase sabi ng pedia samin if pure breastfeeding normal na minsan hindi tumatae as long as hindi nalaki yung tiyan at hindi naman iritable. pero kung powdered milk yung gamit, pwede po kaseng di siya hiyang sa gatas or may iba pang reason. mas maganda na sa doctor talaga magtanong.

4y ago

pacheck up nyo narin po para sure. mahirap kase pag baby di natin malaman kung ano nararamdaman.