Nan Hw to Similac Tummicare Hw

Any feedback po for Similac Tummicare HW. Nan Optipro HW user po talaga kami. Recently, phase out na si Nan optipro Hw and change it to Nan Infinipro Hw. Si Infinipro is may lactose sa ingredients kaya nag react ang tummy ni baby. My pedia suggested Similac Tummicare Hw. Aside sa pricey, ano pa po masasabi nyo sa milk na to? Thank you.

8 Replies

tummicare din ang isa sa suggested milk ng pedia ni baby.. sa case ng baby ko umokay naman siya jan.. galing kami s26 gold kaso lagi niya lang naisusuka, nagtry kami nan hw kaso magaan si baby.. nung lumipat ako sa tummicare hiyang niya, hindi mataba baby ko pero matimbang siya and super dalang magkasakit.. nung nag 6mos siya tinry namin ung similac plain umokay na din sa kanya di niya naisusuka so tinuloy ko na lang sa plain mas mura din kasi kesa tummicare..

2y ago

pero same lg namn po ba ung content mam? from tummcare ako to similac lg.

Tummicare po ako ngaun from enfamil kasi sa enfamil Nura-pro nagtitibi sya then suggest ni pedia to similac tummicare kaso nong tumae sya knina e umiyak kasi nga matigas tae nya. kasi bago ko sya na e switch to similac pinaubos ko muna yong s26 plain. Any feedback po kay similac tummicare?

Hello mommy same case po nan optipro milk baby ko nagreact ang tummy nya ksi may lactose so nagkalactose intolerance sya kaya im planning to switch the milk nalang from nan to similac nagtae ba si baby mo?

bumigat lo ko sa tummicare. sa umpisa maganda ung poop nung tumagal na tumigas na ung poop ni baby kaya nagpalit kme to emfamil gentlease.

11mo ago

anu po ginagwa nyo kpag hindi mkpagpoop si lo kpag matigas? similac tummicare din po kc gamit ni baby..ganyan po ang problema ko

try nyo din po yung hipp combiotic..ok din po yang tummycare pero mas mganda po tlga yung hipp combiotic kc po organic.

hirap po pa sa papoop si baby ? ito po yong experience ko sa similac tummy care hw 1 month old

Mamsh magkaiba po ba ang NAN HW sa NAN INFINIPRO HW?

Regular milk