Di makapoop si baby

Normal lang po ba na hindi makapoop si LO dahil sa milk nya na nan optipro hw one? First time kasi ni baby uminom ng Nan from Nutramigen, our pedia recommend Nan dahil pricey ang nutramigen. What to do na din para makapoop si baby? Thanks.

7 Replies

hay ganyan din lo ko, from nan optipro pinalitan ng pedia ng nan optipro hw one regular poop nya pero now kung hindi ko sya i massage hindi sya mag poop pero ngayon hindi pa din sya nag poop hay worried din ako kahit i bicycle massage or i love you massage ayaw nya mag poop.. mas mabaho din ngayon poop nya compare dati..