Di makapoop si baby

Normal lang po ba na hindi makapoop si LO dahil sa milk nya na nan optipro hw one? First time kasi ni baby uminom ng Nan from Nutramigen, our pedia recommend Nan dahil pricey ang nutramigen. What to do na din para makapoop si baby? Thanks.

7 Replies

Ganyan din po milk ng baby ko Nan Optipro 1day or minsan isa't kalahating araw ang inaabot bago mag poop yung baby dahil sa gatas nya tas pag nag poop sya sobrang dame minsan sa isang araw 2 times sya kung mag poop