3months 8kilo.

Normal lang po b na 8kilo n kabigat si baby sa 3 months?

31 Replies

Same tayooooo. Sa jan4 eh 3months na cya,currently 8.20 kilos na c LO ko. Breast feeding naman ako sabi ng Pedia nya,okay lang naman yun. Pero mahaba din kc anak ko,mukha nang 8months old.

kung wala nman po sinabi si pedia na i diet okay lang po, lalo na kung hindi nman sakitin si baby, papayat nman yan once na nag start ng tumubo ngipin nya

Mabigat sya momsh. Tignan nyo po yung Baby Tracker dito sa app malalaman nyo po yung average weight sa edad nya.

Medyo overweight po. Kung di naman sakitin ok lang.. iba iba din katawan and coping capabilities kasi ng bata..

C baby q po 2 months 5.6 kl normal nmn daw po ksi mixed feeding gamit q pg umaga formula pg gabi breastmilk

Breastfeed or Bottlefeed mommy? Si lo kasi nung 2 1/2 months old 7kg po, pero mixfeed kami.

Consult ka sa pedia momsh para ma monitor ang weight ni baby every month

Pa check uo mo c baby mommy kasi overweight na sya

Visit po kay pedia for better narin kay baby

Bawasan mo pa pag feed sakanya.. malaki po.