ask ko po

ask ko LNG po normal b n sumasakit ung balakang kpag 3 months n si baby Sam tummy pero di nmn palagi minsan lng ...minsan my time din n tumitigas ung tummy ko normal LNG b un???

8 Replies

Normal lang mommy ung abdominal cramps like pag nireregla ka. Nasstretch po kasi ung round ligaments naten sa loob lumalaki si baby. Lalo na po kapag 2nd trimester ☺

Same tayooooo 😭😊 3months rin and grabe sakit ng balakang ko and cramps ng tummy ko. Hirap humanap ng pwesto pag natutulog. 🀣

5y ago

😊😊😊

yes po sis.. mg rest ka lang po. pag ganun wag lagi nka tayo. at mgpagod... ng eexpand na kc mga bones m sis para sa pag laki ni baby.. good luck 😊

3 months din po tummy ko minsan sumasakit blakang ko and tummy naninigas dn its just normal?? 28 yrs old nko its my first pregancy

mas mganda po pacheck sa ob kc sbi ob ko kht anong pain or paninigas kailngn icheck agad. baka kc ngcocontract ka na.

normal naman po mamsh. need lang mag rest ng mag rest. lagyan mo din unan likod mo pag uupo ka.

Tama po yan sis danas kopo lahat nang narsansan mo po naun

Mas sasakit pa mamshie pag lumaki lalo tummy mo☺