Normal po b ito sa bcg vaccine? 7 months n po si baby

15 Replies

Grabi naman po yan. Ako, yong baby ko hindi bakunado at ang lusog niya hindi sakitin. For me ah, wether bakunado o hindi tatamaan pa rin ng sakit, it's up to us how to treat them ans how to take care of our kiddos. Mas malalakas pa nga yong mga di bakunado nong sinauna umaabot 100 years old. Ako at ang buong pamilya ko sa father side hindi mga bakunado and we're okay, we're healthy. Dagdag stress lang yan twing nagkakasakit ang bata. Though may iba iba tayong perspective na mga mommies, it's uo to you. 😊

4mo ago

yes tama naman na hndi naman purkit may bakuna is d na tatamaan ng sakit. wala din naman cnbi na pag may bakuna is hndi na magkakasakit.. gnawa bakuna para kung sakali tamaan tayo o yung anak natin is hndi ganun kalala. like my son. nagkaroon siya ng amoebiasis and sabi ng pedia niya buti na lng at may rota vaccines siya so hndi ganun kagrabe pag tatae niya at HINDI SIYA nag suka

Hello mommy, ang bcg vaccine po ay natutuyo not more than 3 months (in our case). Magkakaiba po rin kasi tayo ng skin type, meron po nagkekeloid, meron naman po mabilis magheal pero any open wound po ni baby ay need malayo sa infection, if nagwoworry po kayo, ask your pedia about it para makita at macheck ng personal just to make sure lalo na 7 months na po si baby.

yung baby ko sa pwet ininject ant BCG nya pru pula lang ang maliit lang hanggang gumaling 2-3months dw yan gagaling.. pru hindi naman naging ganyn mi.. baka na infection yann napasukan ng dumi yung sugat ip checkup nyu lang po..

Not normal po, yung sa baby ko at 7 mos magaling na bcg nya. Namula lang sya noon and parang may nana pero normal daw yun tapos ilang weeks lang natuyo na ngayun yung peklat nalang sya 8 mos na baby ko.

gnyan dn sa baby ko lumitaw 2months sya.kala ko kng ano kumagat then parang pumutok gnyan, now lapit n sya mag3mos mas ok nman na, wag lng tlga cguro gagalawin para di maginfect

yung sa baby ko parang butlig lng...tinanong ko buhay daw un sabi wag daw pahiran ng kung ano ano gamot..mag 3 months n sya..di nmn naging worse yung sa knya...

bakit kaya nagkakaganyan. Nag bcg din baby ko pero parang wala lang, hindi nga nag scar. Pacheck nyo po para naman maagapan at maghilom kasi kawawa si baby

ung s bcg ng bby q 4months po xa nwla...sbi skin ng midwife n ngpaanak skin bwal dw yn mapisa kpag prang my tubig p s loob kc un dw ung bcg n gmot...

Salamat po mga mami sa sagot. Update po kay baby napacheck up ko na po, nggagamot na po sya sana mawala na po at gumaling na sya. 🙏

ung sa baby q parang wla lng nun nag bcg xa.pacheck up nyo po mii sa pedia nya bka mainfect.mas mabuti na ung maagapan wawa nman c bby