first baby

normal lang poh b ung sumasakit ung puson .. prang kabigat ng puson mu prang rereglahin ..

35 Replies

Hndi po. Punta kna po agad sa Ob nyo po. Gnyan dn po sakin nung 14 weeks po ako sinilip cervix ko hndi nman dw open pero para sure bngyan ako pampakapit yung iniinsert sa vagina. Ung feeling ko kasi prang rereglahin na dinedesmenorhea.

Baka uti. Sa akin 3 times ako nagka uti halos di nawawala kaya daw sumasakit puson ko pati likod pa. Kasi panay naman check up ko okay naman daw baby ko. Infection lang talaga

Hindi sia normal sis kc pinagdaanan ko kay may pina inum na gamot si ob pg ganyan nararamdaman ko..

Advise po sa akin ng doc if masakit puson diritso ER. May subchorionic hemorrhage po ako nun.

Alam ko pag end due muna Baka labor na, may ganyan dw kc sabi ng ob ko para kang rereglahin

Ilang months ka na sis? Pls go to your OB the soonest you can. God bless you!

Preggy kaba mamsh? Kung oo hndi sia normal need mo magpacheck up kay ob agad

Hindi po much better OB consult kana para mabigyan ka ng tamang gamot

Hindi po.. ako nun neresetahan pampakapit.. pacheck up po kau.

No not normal. Much better if you consult your OB