@28weeks, gaano na po kabigat baby nyo? At minamanas narin po ng ganitong buwan? Salamat sa sasagot

Manas @27 weeks, normal lang po ba? Gaano rin po kabigat si baby pag 7 months na? Thanks

1 Reply

Normal naman po kaya try to walk it off, marami na po kasi tayong liquids sa katawan, or elevate niyo po paa niyo kapag natutulog and wear compression socks. 1kg na po si baby. 🤗

1mo ago

thanks po. medyo nakakaworry lang po lalo't first time mommy. anyways, 1094g na po ang baby ko ❣️🤗