Weight problem

#pleasehelp First to ask a question here. Mga Mommy ok lang kaya weight ni baby 6.7 kilo lang sya she is 9months na I search on google normal naman but base sa app nasa 8kilo na dapat si baby now.6.3 sya nung 6months .4lang nadagdag sa weight nya she's eating well naman po 6months pa lang nag sosolid food na sya and breastfeed sya.

Weight problem
5 Replies

hi Mommy! Ranging 7.2 to 10.5kg ang normal weight for Girl at her age but better to consult your pedia since mabagal yun gain weight nia pero kung di naman binabahala ng pedia nia nothing to worry then0

If breastfeed okay lang mommy. Importante po healthy at di nagkakasakit. Continue nyo lang po ang pagpapakain ng healthy foods kay baby.

same sila ng baby ko mommy...8mos xa 6.5kg,lang siya. malakas xa kumain pero mahina xang dumede.

Depende daw po yan mommy kung ilang kilo m xia inilabas..

Consult your pedia po regarding sa age and weight.

Related Articles