Pasagot mga Inays ! ♡

Normal lang ba Palaging Naninigas ung tyan na humihilab minsan ? At pag maglalakad ako , Parang laging may malalaglag sa Pwerta ko , tapos may kumikirot din ? 8mos Preggy na po . Nung nagpa check up kc ako nung Oct.1 , close cerbix pa naman ako . Salmat sa Sasagot .

25 Replies

Ok lang yan momshie.. Dati aq gnyan kadali ko kabahan un pala normal lang kasi gumgwa ng dadaanan ang baby ntin kaya no worries mga momshies