Buo na Dugo

ask ko lang nung nagpa ie ba kayo ganyan din lumabas sainyo??. netong nakaraang araw kasi sumasakit puson ko tapos naninigas tyan ko. false labour pain lang pala kaya nagpa check up ako pagtapos ng pag ie sakin ilang oras nakalipas nag cr ako ganyan lumabas sakin. pasagot naman po. FTM. thankyou

Buo na Dugo
7 Replies

Ako na-IE kahapon akala ko duduguin din ako kagaya ng iba dito pero until now wala pa din. Haha. Baka may iba lang siguro dinudugo talaga.

Ganyan din ako momhs pag IE Open cervix ako 2 CM pero D PA pd manganak kc kulang buwan..

update po 1-2cm napo ako. konting push paaa

Ilang weeks po kayo ng pa IE?

Sabi daw po sumilim daw po yan.

4y ago

yung sipon daw po na may sipon.

Yes po