Palaging nannigas?

Mga momsh palaging nannigas ang tyn ko ung tipong subrang tigas tapos pang my sumisisik sa pwerta ko na masakit parang may malalaglag tapos parang tinutusok ung loob ng pwerta ko 37w3d!

2 Replies

same po tayo 37wk5D parati na naninigas tiyan ko, tapos masakit bandang puson o puwerta at paminsan minsan magalaw si baby at panay din paninigas. sabi ni doc malapit na daw pero hindi na ako na ie. kaya hindi ko alam kung may cm na ba ako kasi last check up ko na kay Doc. pag may nadama na lang daw ako na sobrang sakit punta na lamg daw sa lying in o hospital.

same, 38 weeks and 2 days