PASAGOT MGA MOMSHIES ♡

Kaninang 2pm Dinugo ako ng mejo madami tapos bigalang nanigas yung tyan ko ( actually almost 1week na din naninigas ung tyan ko halos every hour ) Mag 8mos palang akong buntis . Ano kaya sign neto ? kase pag naglalakad ako parang may tumutusok sa Pempem ko na parang nilagyan ng catiter ung feeling . Any Ideas mga inays ! Bukas pa kase ako magpa check up . Salamat In Advance ♡

2 Replies

Mamsh baka nag pre pre mature labor ka na... Pumunta ka na sa ER ngayon din...

Pacheck up kna sa ob mo sis