Pasagot mga Inays ! ♡

Normal lang ba Palaging Naninigas ung tyan na humihilab minsan ? At pag maglalakad ako , Parang laging may malalaglag sa Pwerta ko , tapos may kumikirot din ? 8mos Preggy na po . Nung nagpa check up kc ako nung Oct.1 , close cerbix pa naman ako . Salmat sa Sasagot .

25 Replies

Ganyan din po ako nun simula nung 7 months tagtag at mababa po kasi ang tyan ko.. natakot po ako baka lumabas si baby di na muna ako nagkikilos ng mabibigat pinagbed rest din ako ng hubby ko sa tuwing uuwi sya sya maglaba magluto maglinis.pero ngaung 38 and 5 days n sya gusto ko n sya lumabas parang ayaw pa tagtag na ako sa lakad at squat kaloka ngalay na mga paa kakalakad at ngalay narin ang mga hita kaka squat..1cm na cervix ko at mababa n tyan ko..pero wla parin spoting at hilab puro lang paninigas

5y ago

Ganyan din po ako ngayon. 38 weeks and 2 days na ako. Medyo takot kasi first time mommy ako. Baka kako nai-stress si baby sa loob at di na makahinga. But I know naman na God is in control. Kapit lang tayo. Lalabas na din baby natin soon.

Ok lang yan momshie.. Dati aq gnyan kadali ko kabahan un pala normal lang kasi gumgwa ng dadaanan ang baby ntin kaya no worries mga momshies

Pag nawawala naman paninigas normal naman sya sis natanong ko dn ke Ob yan kahapon se natigas lagi tiyan ko.. malikot lang cguro c baby

same po tayo tas hina na maglakad kc medyo.maskit pag mabilis tayo lumakad.. struggle na tlaga.. going 8 months na bb ko..😊😘

That's what I am feeling right now. Pagpasok ko ng 38 weeks. Sabi nila mababa na daw tiyan ko. Waiting na lang ako kay baby. 😊

Ganyan din po aq momsh pag nakahiga aq tpos babangon aq parang mabigat at matigas tiyan pero after nawawala nmn po 28 weeks po.

Ganyan din ako kala q mpapaanak aq ng maaga eh pro nwawala naman din kya inalis q s isip q na manganganak aq agd.35weeks here

Ganyan ako momsh, mag 34weeks ako this saturday. mnsan nga naisip ko bka bgla nlang lumabas baby ehh. 😑

Yes. Minsan gnyan pkramdam. Hehehhee. Malapit na kasi kabuwanan kaya lagj natugas tyan.

Same here Sis im on my 30th weeks pag naglalakad ako masakit lalo pag naiihi na.