Sign of labor naba ito mga mii??

hello mga mi 37weeks 3days nakong buntis ask kolang kung sign of labor naba yung nararamdaman ko laging tumitigas tummy ko den parang humihilab sya bandang puson pero dinaman gaano masaket tapos sumasabay bandang balakang ko tuwing maglalakad ako parang may malalaglag sa pwerta ko😢

8 Replies

Kapag naramdaman mo na mamsh ung sakit na hindi mo na matiis tapos humihilab na tyan mo ng sunod sunod. Ung pain niya is 10/10. Feeling na hinahati sa gitna ung balakang mo. Pag ganun na pakiramdam mo, sign of manganganak kana. Kung mataas pain tolerance mo, malalaman mo manganganak kana kasi unbearable na ung pain 😊

timing-an mo if every 10mins ang hilab at madalas na talaga at di nawawala pag magrest ka. yes start na ng labor yan. better na punta ka na kung san manganganak oara macheck po (IE) Godbless po and be safe sa inyo ni baby

parang same sa maramdaman ko kahapun mi. masakit yung lower back ko na nagraradiate sa puson hanggang nagsunod sunod na yung contractions and nanganak na rin ako kanina 😊 monitor mo lang yung contractions mu mi.. baka ayan na si baby..

1y ago

ilang weeks kanapo?

kagabe kopa po ito iniinda pero dinaman po masyado masaket kapag dipapo nawala at ganun paren nararamdaman ko punta napo ako kay ob☺️

check your contractions mommy, kapag malapit na sila sa isat isa, go to the ER na po

kung may parang ulo na sa pempem mo ..observe mo Yung pagtitigas nya.

Pa check up ka po bukas mamshie pra ma ie ka

ganyan din Po ako 36weeks nko.