rashes sa face

Normal lang ba ang ganitong rash sa face ni baby. Di naman ganun ka dami. 2weeks old palang po sha.

rashes sa face
24 Replies

Yes po

Yes po magpapalit ng balat c baby

normal lang po. ung s baby ko nga tadtad po s mukha nawala din po.

Normal po eto. I had my baby check din nung nag gnyan sya neonatal acne ang tawag. Dont do anything sabi ng pedia switch ka po sa mga unscented n gmit. Sa pang laba ng dmit nya mag perla k nlng mamsh. Nag change din ako bath soap nya from JJ to Physiogel. Mahal pero worth it. 2 wks to 1 month kc nag ganyn baby ko. Ngyon makinis n ulit ☺️