Swab test

Nirequire na rin po ba kayo na magpaswab test yung mga 36weeks na preggy po?

25 Replies

Ako pinag swab at 36weeks then after nun quarantine na ko sa bahay wait nalang daw ako ng pagsakit. Di narin ako nachecheckup ng OB ko after swab. update ko lang lagi sya thru messenger pinabili nya rin ako doppler para mamonitor namin fetal heart rate. 5days nalang due date ko na pero puro braxton hicks... Hindi tumutuloy ung contractions puro white mens lang din discharge. Di rin daw pwede gamitin philhealth ko sa swab sabi sa hospital 6,500 binayaran ko. Di rin ako pwede sa libreng swab sa brgy kasi wala nmn daw ako contact sa positive patient.

Rapid test q nun same day lng din..4am aq dumating sa hospital and bago aq i cs ng 8am may result na sinabe na sakin na negative nman aq.sa lying in lng aq nun eh nung nag emergency aq nun sa hospital nq pinapunta ng doc q at dun nya aq mineet..rapid test agad hinanap sakin kya super required na sya ngayon

depende po yan kung saan kayo manganganak. yung iba rapid test lang, yung iba swab test. and ang advice sakin is sa 37th week magpaswab test since 2weeks lang daw ang validity ng result. and sa 37th week kasi possible na manganak na. if lumampas ng 2weeks, yoi have to repeat the test.

37 weeks ako nagpaswab test, tapos nanganak ako 39 weeks and 5 days. gusto sana ipaulit ng doctor yung swab ko kc paso na daw, nkiusap lang ako na wag na kc wala nman akong ibang pinupuntahan. 11k daw, mbuti naawa yata. kaya Kung ako sa inyo, 38 weeks kayo magpaswabtest.

bakit po sakin wala pong cnsabi ang ob ko kung magpapaswab test?kakapachck up ko Lang po nung sep.17.binigyan nya napo ako ng admission sLip,pero waLa po xang nabanggit n magpaswabtest.. sa private hospitaL po ako manganganak...37w&2d napo ako ngaun..

4y ago

baka rapid test ang gagawin na lang sayo mumsh. sa ibang private hospital ganun.

yes po required na po talaga magpaswabtest o rapidtest sakin po may binigay yung center kung saan po ako magpapaswabtest at libre po siya kaya laking tulong po yun dahil magkano din po ang swabtest sa ngayon ..

I think so..aq kasi d na umabot ng 36weeks ,34weeks nanganak nq pero ni rapid test aq 3,700 pa yung charge sakin bago aq dalhin sa operating room..pumayag nq kasi no choice nsa emergency nq eh

4y ago

Iaadmit ka pa din .wala aq rapid test nun.lying in aq nun napunta pero dhil emergency yung nangyari sakin pinaderecho nq ng Ob q sa hospital kung san dun sya accredited.ang napansin q lng d basta bsta tumatanggap yung hospital ng walang abiso ng Ob kaya importante na hawak mo mga medical record mo kasi yun ang pagbabasihan ng any hospital just incase na may sitwasyon na sa ibang hospital ka mapapaanak .then dun yun hinanapan dn aq ng rapid test test nun sabi q walang inadvice si Ob maybe on my next visit pero napaaga tong pagputok ng panubigan q eh..q pero tanda q pinapirma aq para i rapid test at ininform aq na may extra charge yun.case to case basis yan kng emergency naman na eh at kung may pera ang pasyente sa totoo lng d ka bsta bsta mahihirapan walang tatanggi na hospital sayo.kung inadvice ka ng ob mo aboit jan sundin mo na lng kahit magastos..sa totoo lng mas kinabahan pq sa result ng rapid q kesa sa maisip na bka maincubate baby q kasi that time tuliro na dn aq ang sakin gawin

nanganak nako sis.sa Clinic sana ako manganak ng OB ko kaya lang d kinaya i normal kaya na transfer ako sa peninsula yung swab test P700, sis kapag may phealth ka pero kapag wala 5,700

3y ago

san po sya ngpaswab ng 700? need din kc ni husband since sya ang watcher ko

free ang swab test sa philhealth accredited clinics be knowledgeable po mag search or tunwag sa philhealth para makatipid tayo mga mamsh. required swab testing 2 weeks before edd.

4y ago

Kapag may phealth po wala po bayad ang swab test. Basta may referral from ob.

depende po ata kung saan kayo manganganak, ako hindi naman nirequire mag swab test. chest xray lang to see if may developing pneumonia

4y ago

rapid test lang po kapag sa lying inn lang.