Swab test

Nirequire na rin po ba kayo na magpaswab test yung mga 36weeks na preggy po?

25 Replies

Ako pinag swab at 36weeks then after nun quarantine na ko sa bahay wait nalang daw ako ng pagsakit. Di narin ako nachecheckup ng OB ko after swab. update ko lang lagi sya thru messenger pinabili nya rin ako doppler para mamonitor namin fetal heart rate. 5days nalang due date ko na pero puro braxton hicks... Hindi tumutuloy ung contractions puro white mens lang din discharge. Di rin daw pwede gamitin philhealth ko sa swab sabi sa hospital 6,500 binayaran ko. Di rin ako pwede sa libreng swab sa brgy kasi wala nmn daw ako contact sa positive patient.