Swab test

Nirequire na rin po ba kayo na magpaswab test yung mga 36weeks na preggy po?

25 Replies

bakit po sakin wala pong cnsabi ang ob ko kung magpapaswab test?kakapachck up ko Lang po nung sep.17.binigyan nya napo ako ng admission sLip,pero waLa po xang nabanggit n magpaswabtest.. sa private hospitaL po ako manganganak...37w&2d napo ako ngaun..

4y ago

baka rapid test ang gagawin na lang sayo mumsh. sa ibang private hospital ganun.