Swab test prior to delivery

Ask lang po. Prior to delivery, nirequire po ba kayo ng OB nyo na magpaswab? At what week? Thanks...

21 Replies

preferred po lahat ng ob 37weeks or 38weeks dahil na den 2weeks valid lang ang swab result .. 37weeks 5days nko now nakuha kona result ko sa swab thanks God negative naman ako nakaraang araw lang ako nagpaswab 2 to 3days na lang makukuha na agad results ..

Sakin namn sa center tinanong ako if saan ko balak manganak, sabi ko sa hospital, kaya sabi niya kelangan daw magkarecord muna ako don at magpaswabtest before due date ,

38 weeks ako ni require magpa swabtest. 2weeks po kasi validity ng result. Ngayon hinty nalang ako maglabor. Nauna kasi lumabas dugo eh

Required po pati companion.. 38 weeks and 2 days po nagpaswab kame ng mama ko..

yes po. bago manganak. kase 10 days lang po valid yung result nya.

ako no naman. recommended lang. chest xray yung ni require sa akin

Rapid test at 37 weeks. Required by the hospital.

Ako po bukas mag pa swab test 37weeks and 5day na

yes Swab Test this coming Saturday. I'm 37 weeks.

4y ago

Thanks...

yes. as long as 37 weeks na tummy mo 😉