SWAB TEST KAILAN PWEDE?

Hello kailan po kaya magandang magpaswab test ang buntis?

7 Replies

Iaadvise naman kayo ng ob kapag magpaswab test na. Sila mas nakakaalam kung kailan magandang paswab test. Depende kasi yan kung alam nila na malapit ka na manganak since 7 days lang validity nyan sayang naman kung maexpire lang. So magbabased ang ob sa mga checkup mo kung kailan tinggin nila malapit ka na manganak para di masayang swab test mo.

Ask your OB po Mommy since sya po ang makakadetermine din if malapit ka ng manganak para di po masayang yung swab nyo.

advice ni OB ko pwede nadaw magpa bakuna kung proven nadaw yung studies nila for pregnant na magpabakuna

mas maganda po sana kung home service swab test para iwas sa matataong lugar

Ask your ob.. siya magsasabi

bago manganak

38 weeks