Swab test

Nirequire na rin po ba kayo na magpaswab test yung mga 36weeks na preggy po?

25 Replies

ang OB ko.. days lang dapat before ako manganak.. para di na ma expire.. kaloka.. sana may libre sa area namin.

Yes sis required talaga ngaun ang swab test. Dito sa bataan 5,700 pero kapag may philhealth ka 700 na lang

sa lying in ako nanganak hindi naman ako oinag swabtest. kahit pa nagkaubo sipon ako nung 35weeks ako.

😞😞Sabi nla msakit dw mg pa swab test yan problema ko tapos gastus pa hirap na nga ng buhay hay

4y ago

ah..salamat po sa pagsagot..malayo pla..Limay po kc ako..sa Bataan Docs. po nmin plan..

Ako po before manganak ngaun October kailngan po nang rapid test sabi nang ob ko momshie

jusko hirap na ng buhay ngayon idagdag pa ang magagastos sa swab test 😟

4y ago

Cge po try ko po saamin.😊 Salamat

required po sa hospital at lying in.. kakapaswabtest ko lng PO ngaun..

4y ago

preho po tayo taga taguig mamshie 🥰

Yes po need na siya mapa Ospital or Lying in ka manganganak.

Yes kmi po ng husband ko.. Sa ika 37 weeks po

Yes po me 37weeks ni required mag pa swab